Ủng hộ hàng Việt có khó?

Không! Sự thật là có rất nhiều nhãn hàng Việt đang làm ra những sản phẩm rất tốt, giá cả rất phù hợp, thế nhưng đáng buồn là không phải ai cũng biết đến những sản phẩm/thương hiệu như vậy có tồn tại (vì họ quá chuyên tâm vào làm sản phẩm hơn là quảng bá thương hiệu, hoặc thậm chí không biết phải làm sao để đưa mình đến với khách hàng tiềm năng).

Biti’s là một ví dụ điển hình, mặc dù luôn cho ra sản phẩm tốt và bền nhưng trước giờ vẫn mang cái mác “nội địa” và “truyền thống” nên không thể phát triển mạnh hơn được, cho đến khi họ quyết định thay đổi về cả sản phẩm và thương hiệu, để tạo được bước tiến lớn như hiện nay.
Thế nhưng không phải nhà kinh doanh Việt nào cũng có đủ kiến thức hay cụ thể hơn là đủ nguồn lực (tiền bạc, nhân lực…) để thực hiện những bước nhảy như trên. Họ có thể rất khó tiếp cận với công nghệ mới, không quen với những sự thay đổi xu hướng chóng mặt, không thể tiếp nhận được những mong muốn yêu cầu và góp ý của thị trường, và thậm chí business của họ cũng không tiếp cận được đến bao nhiêu khách hàng để đưa ra những đánh giá hay quyết định lâu dài hơn…

Cuối cùng, một vị anh hùng nhỏ cũng đang lấp ló phía sau cửa, chắc mọi người đều biết Kun đã rất tâm huyết trong việc ủng hộ hàng Việt nhiều thế nào, và định mệnh bỗng lại mang những người bạn đến với một ý tưởng vô cùng táo bạo, chờ được nuôi dưỡng với mong muốn mang thương hiệu Việt đến mọi người nhiều hơn. Cụ thể, Kun đang cùng tham gia phát triển một dự án startup hỗ trợ cho các thương hiệu THỜI TRANG Việt, nhằm giúp sức giải bài toán cùng các nhãn hiệu Việt và đưa họ đến với nhiều người tiêu dùng hơn – cũng như để người tiêu dùng vừa có nhiều sự lựa chọn cho mình, vừa có thể ủng hộ cho thương hiệu Việt một cách đúng đắn nhất.
Hiện dự án đã bước vào giai đoạn đầu tiên, rất mong mọi người có thể CHIA SẺ với Kun những nhãn hàng/cửa hiệu thời trang (và phụ kiện) Việt, để team có thể đưa được giải pháp này đến với họ nhé! À tất nhiên nếu có luôn THÔNG TIN LIÊN HỆ với CHỦ shop/nhãn hiệu (hoặc chính là anh/chị/bạn đang đọc những dòng này) thì càng tốt và đừng ngại liên hệ chúng mình nhé!! ? Cảm ơn tất cả mọi người!!

Okie vậy cùng “nâng niu thương hiệu Việt” nàoooo <3
#projectM #Chita #MaBư #Adachi #5TheWay #Bitis

Comments

comments

Subscribe to our newsletter
Sign up here to get the latest news, updates and special offers delivered directly to your inbox.
You can unsubscribe at any time